Pop up tại 26B Lê Lợi, Quận 1, Hồ chí Minh

Carner Barcelona dẫn dắt người thưởng đến với tinh thần đương đại của thành phố lớn nhất xứ Catalan, đồng thời mong muốn truyền tải linh hồn địa trung hải thông qua lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc bằng những sáng tạo hương đặc biệt. Barcelona được khai phá bởi người La Mã bên bờ Địa Trung Hải, là nơi giao thoa của các nền văn hóa khác nhau qua nhiều thế kỷ. Cho đến nay, những khu phố cổ - chứng nhân vượt thời gian cho sự huy hoàng của thời kỳ trung cổ vẫn có thể sánh ngang, đồng điệu với chủ nghĩa Hiện đại của kiến trúc sư Antoni Gaudí trong thế kỷ XX.

DR. VRANJES FIRENZE
NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO HƯƠNG MANG ÂM HƯỞNG CỦA THÀNH PHỐ FLORENCE CỔ KÍNH

DANH MỤC NGHỆ THUẬT CỦA KA

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Những bí mật xoay quanh Dominique Ropion bậc thầy sáng tạo mùi hương
Dominique Ropion (1955), nhà sáng tạo mùi hương người Pháp đã không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê nước hoa. Mang trong mình sự cầu toàn táo bạo, ông được coi là một nhà phát minh tài ba tỉ mỉ trong từng sáng tạo thơm - những kiệt tác đương đại xuất sắc mà ai cũng phải nể phục.

REVIEW VỀ KA

BÀI VIẾT MỚI

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Gợi ý mùi hương mùa hè
Dù bạn quyết định dành trọn kì nghỉ của mình trên núi, xuống biển hay tại chính căn nhà nhỏ ấm cúng, một mùi hương bên mình ắt hẳn sẽ bừng sáng những chuyến du lịch sinh động của bạn.
Hãy sống như một trái dứa
Trái dứa ngọt mát và mang đầy không khí lễ hội mùa hè có thực sự quý tộc như vậy, hay đây chỉ là cách hình tượng hoá hài hước cho một loại quả bình dân?
HOA THUỶ TIÊN: Biểu tượng của người yêu bản thân & Mùi hương đầy sức mê hoặc
Hoa thủy tiên trong thế giới mùi hương biểu hiện rất đa dạng: khi ngọt ngào, kiều diễm, lúc xanh tươi, mát mẻ, có khi lại quyến rũ, mời mọc. Trái với vẻ ngoài yểu điệu, luôn cúi đầu e lệ, hoa thủy tiên là biểu tượng cho hội chứng ái kỷ (Narcissus) và bắt nguồn từ một truyền thuyết đầy bi kịch.