Pop up tại 26B Lê Lợi, Quận 1, Hồ chí Minh

Thành lập vào năm 2015, Moresque là hiện thân cho sự sáng tạo tài ba của nghệ thuật điều chế nước hoa Ý. Các bộ sưu tập của Moresque đem đến sắc thái đương đại, gợi cảm, độc đáo, là sự hoà quyện của phong vị đông phương với những tinh hoa về thiết kế và thẩm mỹ mang đậm hơi thở Ý.

MORESQUE
DẤU ẤN ĐÔNG PHƯƠNG TRONG LÒNG NƯỚC Ý

DANH MỤC NGHỆ THUẬT CỦA KA

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Những bí mật xoay quanh Dominique Ropion bậc thầy sáng tạo mùi hương
Dominique Ropion (1955), nhà sáng tạo mùi hương người Pháp đã không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê nước hoa. Mang trong mình sự cầu toàn táo bạo, ông được coi là một nhà phát minh tài ba tỉ mỉ trong từng sáng tạo thơm - những kiệt tác đương đại xuất sắc mà ai cũng phải nể phục.

REVIEW VỀ KA

BÀI VIẾT MỚI

Từ Aftel đến Aftelier: Mối tình vĩnh cửu mang tên tinh chất hương
Mandy Aftel là một nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác nước hoa và nghiên cứu mùi hương. Bà còn được biết đến là nhà sáng lập Aftelier Perfumes - dòng nước hoa được chế tạo hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên bằng phương pháp thủ công. Bà đặc biệt chú trọng việc sử dụng các tinh chất thực vật và kỹ thuật truyền thống để tạo nên những mùi hương độc đáo và lôi cuốn.
Đến Dubai thì mặc OUD, đến Triều Tiên thì mặc gì?
Bộ phim Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) dù đã kết thúc nhưng mức độ phủ sóng hình ảnh của nhân vật trong phim vẫn chưa bao giờ giảm đi. Bộ phim để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc giống như dải sillage tuyệt vời của một mùi hương đẹp còn vấn vương mãi. Chính vì vậy, Ka Koncept sẽ đưa bạn đọc đến với cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp nội tâm của nhân vật trong Crash landing on you qua các mùi hương.
Hãy sống như một trái dứa
Trái dứa ngọt mát và mang đầy không khí lễ hội mùa hè có thực sự quý tộc như vậy, hay đây chỉ là cách hình tượng hoá hài hước cho một loại quả bình dân?
Trần Quang Đại: Kẻ mộng mơ thích gì làm đó hay chàng thơ trong những chuyến đi?
Tôi gặp anh khi những tia nắng đầu tiên trong ngày vừa len lỏi xuống vệ đường. Từng cơn mưa nặng hạt đã sớm nhường chỗ cho những tán lá xạc xào rơi ngang thành phố, báo hiệu một mùa mới lại về.