Pop up tại 26B Lê Lợi, Quận 1, Hồ chí Minh

Editions de Parfums được thành lập vào năm 2000 tại thủ đô Paris, Pháp bởi ngài Frédéric Malle, đánh dấu sự trở lại của dòng nước hoa cao cấp. Frédéric Malle định hướng những nhà chế tác đại tài được trao sự tự do sáng tạo tuyệt đối, dựa trên nguồn nguyên liệu chất lượng, không bị giới hạn về quỹ thời gian và ngân sách, không đặt nặng việc tiếp thị.

UNCUT GEM
"Cuốn tự truyện" đầu tiên của nhà hương Editions de Parfums Frederic Malle

REVIEW VỀ KA

CỬA HÀNG

Hà Nội

SẮP MỞ CỬA

Phone | 0963 565 511 - Email | store@ka-koncept.com

Giờ mở cửa | 9:30 - 21:30

Hồ Chí Minh

Saigon Pearl Villa 18D6, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Thành (SẮP MỞ CỬA)

Phone | 0989 065 511 - Email | store@ka-koncept.com

Giờ mở cửa | 9:30 - 21:30

BÀI VIẾT MỚI

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
06 lỗi thường gặp khi sử dụng tinh dầu
Khi tinh dầu ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể đã từng thử đưa một mùi hương đặc trưng vào không gian cá nhân để biến ngôi nhà hoặc phòng ngủ thành thiên đường thư giãn. Hoặc có lẽ bạn đã từng đeo mặt dây chuyền khuếch tán hương thơm để giúp mang lại cảm giác thư thái cho cả ngày. Với những cách sử dụng như vậy, tinh dầu đem đến sự thư giãn, tiếp thêm sinh lực hay đơn giản chỉ là dễ chịu.
Kẻ mộng mơ thích gì làm đó hay chàng thơ trong những chuyến đi?
Tôi gặp anh khi những tia nắng đầu tiên trong ngày vừa len lỏi xuống vệ đường. Từng cơn mưa nặng hạt đã sớm nhường chỗ cho những tán lá xạc xào rơi ngang thành phố, báo hiệu một mùa mới lại về.
HOA THUỶ TIÊN: Biểu tượng của người yêu bản thân & Mùi hương đầy sức mê hoặc
Hoa thủy tiên trong thế giới mùi hương biểu hiện rất đa dạng: khi ngọt ngào, kiều diễm, lúc xanh tươi, mát mẻ, có khi lại quyến rũ, mời mọc. Trái với vẻ ngoài yểu điệu, luôn cúi đầu e lệ, hoa thủy tiên là biểu tượng cho hội chứng ái kỷ (Narcissus) và bắt nguồn từ một truyền thuyết đầy bi kịch.