Pop up tại 26B Lê Lợi, Quận 1, Hồ chí Minh

Sáng tạo của Xerjoff là sự pha trộn hiếm có giữa phong cách truyền thống và sự cách tân của Ý. Các nguyên liệu thô chất lượng cao được chọn lọc kỹ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra những mùi hương quý giá ôm lấy nguời mặc, cho ta một trải nghiệm khứu giác khó quên.

DR. VRANJES FIRENZE
NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO HƯƠNG MANG ÂM HƯỞNG CỦA THÀNH PHỐ FLORENCE CỔ KÍNH

DANH MỤC NGHỆ THUẬT CỦA KA

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Những bí mật xoay quanh Dominique Ropion bậc thầy sáng tạo mùi hương
Dominique Ropion (1955), nhà sáng tạo mùi hương người Pháp đã không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê nước hoa. Mang trong mình sự cầu toàn táo bạo, ông được coi là một nhà phát minh tài ba tỉ mỉ trong từng sáng tạo thơm - những kiệt tác đương đại xuất sắc mà ai cũng phải nể phục.

REVIEW VỀ KA

BÀI VIẾT MỚI

Táo x Ka Koncept: Điểm giao hòa của note nhạc - note hương
Ở cuối hành trình tìm kiếm một mảnh ghép hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, Táo và Ka đã hội ngộ.
Gợi ý mùi hương mùa hè
Dù bạn quyết định dành trọn kì nghỉ của mình trên núi, xuống biển hay tại chính căn nhà nhỏ ấm cúng, một mùi hương bên mình ắt hẳn sẽ bừng sáng những chuyến du lịch sinh động của bạn.
Hãy sống như một trái dứa
Trái dứa ngọt mát và mang đầy không khí lễ hội mùa hè có thực sự quý tộc như vậy, hay đây chỉ là cách hình tượng hoá hài hước cho một loại quả bình dân?
HOA THUỶ TIÊN: Biểu tượng của người yêu bản thân & Mùi hương đầy sức mê hoặc
Hoa thủy tiên trong thế giới mùi hương biểu hiện rất đa dạng: khi ngọt ngào, kiều diễm, lúc xanh tươi, mát mẻ, có khi lại quyến rũ, mời mọc. Trái với vẻ ngoài yểu điệu, luôn cúi đầu e lệ, hoa thủy tiên là biểu tượng cho hội chứng ái kỷ (Narcissus) và bắt nguồn từ một truyền thuyết đầy bi kịch.