Dominique Ropion
Đến
DUBAI
TRIỀU TIÊN
thì mặc gì?
thì mặc
OUD

Bộ phim Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh) dù đã kết thúc nhưng mức độ phủ sóng hình ảnh của nhân vật trong phim vẫn chưa bao giờ giảm đi. Bộ phim để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc giống như dải sillage tuyệt vời của một mùi hương đẹp còn vấn vương mãi. Chính vì vậy, Ka Koncept sẽ đưa bạn đọc đến với cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp nội tâm của nhân vật trong Crash landing on you qua các mùi hương.

Yoon Se-ri
윤세리
Le Parfum de Therese (Edmond Roudnitska)

Người xem có lẽ ấn tượng nhất với những hình ảnh của Yoon Se-ri khi cô ở Triều Tiên. Một Yoon Se-ri phải từ bỏ sự tiện nghi, sang trọng của thế kỷ XXI và sống trong đất nước được coi là bí ẩn nhất thế giới sẽ cho chúng ta những góc nhìn thú vị về một cô tiểu thư quyền lực, giàu có.

Nếu một mùi hương nào có thể kể tốt câu chuyện của cô khi ở Triều Tiên thì có lẽ đó chính là Le Parfum de Thérèse - một mùi hương đi trước thời đại. Yoon Se-ri mang sự tươi mới, đáng yêu, hòa đồng kể cả khi ở Bắc Hàn. Cách ăn mặc, tính cách cô vẫn rất duyên dáng, mềm mại khi xung quanh là những con người xa lạ, lối sống, đồ vật được cho là trái ngược với thế giới hiện đại. Với hợp hương hoa và quả (mận, hồng và nhài), Le Parfum de Thérèse thanh lịch và tươi mát vẫn khiến người ta yêu quý trong thời đại mà Chanel No.5, Shalimar và Miss Dior đang lên ngôi.

Ri Jeong-hyuk
리정혁
Vetiver Extraordinaire (Dominique Ropion)

Nếu tưởng tượng một ngày được đi lướt qua trung đội trưởng Ri Jeong-hyuk thì phải chăng chúng ta sẽ nghe thấy mùi của Vétiver Extraordinaire.

Xuyên suốt bộ phim, Ri Jeong-hyuk luôn hiện lên với tư cách một người bảo vệ vững chắc với một trái tim nhân hậu, làm người ta liên tưởng đến mùi cỏ hương bài đầy sự nam tính mà ấm áp. Mùi hương khiến ta muốn tựa ngay vào vai người mặc mà nghỉ ngơi yên lành.

Gu Seung-joon
구승준
Outrageous (Sophia Grojsman)

Đây là nhân vật lúc đầu khán giả chỉ nghĩ đến như một yếu tố gây cười nhưng lại là người khiến chúng ta phải rơi nước mắt ở kết phim.

Gu Seung-joon ăn chơi mang chút lươn lẹo, đam mê tiệc tùng và những chuyến phiêu lưu sẽ hợp với sáng tạo hương Outrageous của nhà chế tác Sophia Grojsman. Mùi hương tựa trái táo xanh giòn tan nhưng lại pha chút hương quế ấm áp như hình ảnh phóng khoáng nhưng bên trong là trái tim ấm áp, chân thành của nhân vật Gu Seung-joon.

Seo Dan
서단
Iris Poudre (Pierre Boudon)

Một nàng tiểu thư khí chất của Bắc Hàn khiến người xem phải trầm trồ ngay từ lần đầu xuất hiện. Chỉ là vai phụ nhưng nhân vật Seo Dan được khắc họa hết sức nổi bật, đặc trưng với bộ váy dài và trend coat kín đáo mà vẫn rất cuốn hút. Tuy nhiên, ẩn đằng sau vẻ ngoài nghiêm nghị, lạnh lùng là sự mềm mại và dịu dàng của một tâm hồn nữ tính muốn yêu và khao khát được yêu.

Iris Poudre có lẽ sẽ là mùi hương diễn tả được thành công nhất sự đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của cô - một mùi hương nhiều tầng lớp, ngọn lửa dưới tầng băng lạnh. Được kín kẽ che phủ bởi lớp hoa và aldehydes là sự mềm mại ấm áp như trái tim của Seo Dan vậy.

Hy vọng Ka Koncept đã mang đến cho bạn một khía cạnh mới của các nhân vật qua góc nhìn mùi hương. Vậy còn bạn? Đâu là mùi hương đại điện cho cá tính của bạn?